Dịch vụ thủ tục hải quan

Hiện nay có rất nhiều cơ quan, đơn vị cung cấp các dịch vụ thủ tục – xuất nhập khẩu hải quan. Để cho thủ tục xuất nhập khẩu được thực hiện nhanh chóng, thì các chủ hàng cần phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và có nghiệp vụ chuyên sâu.

dịch vụ thủ tục – xuất nhập khẩu hải quan

DỊCH VỤ KHAI BÁO THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN GỒM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan, cùng với những mối quan hệ mật thiết với các Chi cục Hải quan. Công ty Giang Sơn cam kết sẽ thông quan hàng hóa của quý vị khách hang trong thời gian nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

CÁC DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN CỦA CÔNG TY GIANG SƠN BAO GỒM TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH:

  • Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh
  • Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
  • Loại hình xuất nhập khẩu gia công
  • Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ
  • Loại hình quá cảnh
  • Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
  • Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế

Dịch vụ thủ tục – xuất nhập khẩu hải quan gồm hàng nguyên tàu, hàng lẻ, hàng nguyên container, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, vải, móc áo, quần áo, trang trí hội thất, trang thiết bị máy móc, nhựa.

dịch vụ thủ tục – xuất nhập khẩu hải quan

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THỦ TỤC KHAI BÁO XUẤT NHẬP KHẨU HẢI QUAN?

Công ty Giang Sơn là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp cao, chúng tôi có thể giải quyết các công việc phát sinh một cách nhanh chóng và đem lại hiệu suất công việc cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế xuất nhập khẩu hải quan vì nhà cung cấp có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực quý, họ sẽ sử dụng triệt để. Và đem lại kết quả có thể tính mức phí thấp hơn so với việc khách hàng tự là dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *